Nâng cấp máy cắt Komatsu SHS6

Một trong những dự án được thực hiện vào tháng 5/2015 tại KCN Quất Động là nâng cấp, thay thế bộ điều khiển máy cắt Komatsu SHS6.

Komatsu_Sanaky

 

Máy bị hỏng phần điều khiển, nhưng do nhà máy đã gọi nhiều đội sửa chữa khác nhau can thiệp mà tình trạng máy không còn được như trước, khả năng khôi phục thấp. Công ty Havicom đã làm lại phần điều khiển cho máy, đây cũng là bộ điều khiển được công ty triển khai trên các máy Chấn tôn CNC, máy cắt thanh nhôm, cắt tôn tấm ở nhiều nhà máy khác nhau. Với chi phí rẻ, khả năng vận hành thông mình, giao diện tiếng Việt cực dễ sử dụng và thời gian thi công ngắn, sản phẩm có thể điều khiển chính xác nhiều loại động cơ chạy cữ, linh động với nhiều kiểu dao cắt, dao chấn thủy lực phức tạp, đảm bảo độ chính xác khi làm việc.

Máy cắt Komatsu SHS6 nhìn chung là máy có cơ cấu tương đối đơn giản. Bộ điều khiển của Havicom có thể điều khiển chạy cữ theo nhiều bước liên tiếp, độ sâu của dao cắt (25%, 50%, 75%, 100%) có thể được cài đặt nhanh chóng trên màn hình giúp giảm bớt thời gian cắt, tối ưu cho từng loại phôi to, nhỏ, dài ngắn khác nhau.