Ra mắt website thương mại điện tử cncgate.com

26-03-2023

530

Ra mắt website thương mại điện tử cncgate.com

Tháng 9/2022, sau 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vựa liên quan đến thiết kế và cung cấp giải pháp tự động hóa cho khách hàng, Havicom cho ra mắt phiên bản mới của website cncgate.com . Website tập trung vào mảng thương mại điện tử cho các thiết bị tự động hóa với các sản phẩm chính:

Hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng và có sẵn đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy và thiết bị tự động hóa, CNCGATE đặt mục tiêu sẽ mang đến cho thị trường các giải pháp tiện tối ưu hơn về giá, thời gian giao hàng và tư vấn kỹ thuật. Đồng thời làm cộng hưởng thêm giá trị doanh nghiệp và mang lại giá trị cho khách hàng.

Giao diện mới

Các khách hàng từ cá nhân tới doanh nghiệp có thể dễ dàng đặt hàng online và kiểm tra tình trạng sẵn có của hàng hóa, tình trạng giao hàng trực tiếp trên hệ thống của CNCGate cũng như nhận được nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi từ nền tảng này.

 Những lợi thế và mục tiêu

Chúng tôi là một doanh nghiệp xuất phát từ kỹ thuật, tồn tại và phát triển trên 10 năm nhờ cung cấp dịch vụ kỹ thuật máy và tự động hóa. Với những con người hiểu rõ các bài toán của từng khách hàng, từng ứng dụng sẽ là một lợi thế để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng.

Nền tảng website thương mại điện tử cncgate.com sẽ là kênh mang lại luồng gió mới, nhằm thay đổi các tiếp cận của khách hàng và thị trường thiết bị / giải pháp nói riêng và thiết bị công nghiệp nói chung. Đây cũng là nơi giao lưu, cung cấp các tài liệu kỹ thuật một các miễn phí và dễ dàng để tìm kiếm.

Tin tức liên quan